Giới thiệu

bạn nên biết đến bể bơi thông minh

những năm gần đây tình trạng đuối nước ở  trẻ em ngày càng tăng cao.60% trẻ em đi tắm ở các ao hồ, sông suối…vì không được đào tạo, học tập sử lí các tình huống xấu nên sống lượng người chết ngày càng tăng cao, đáng chú ý nhất là tỉ lệ tai nạn, thương tích sông nước đối với trẻ em thường diễn ra trong mùa mưa bão và dịp hè đã cướp đi biết bao sinh mạng.

Trung bình mỗi năm, có trên 2.800 trẻ em bị tử vong do đuối nước. Con số này cao nhất khu vực Đông Nam Á và gấp 8 lần so với các nước có thu nhập cao. Tỷ lệ này so với giai đoạn từ năm 2001 – 2010 đã giảm đi một nửa.
Thực tế từ nhiều năm nay, Cục Bảo vệ chăm sóc trẻ em và các địa phương đã tích cực thực hiện phòng chống tai nạn, thương tích ở trẻ em. Ngày 5/2/2016, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 234/QĐ – TTg về Chương trình phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em, giai đoạn 2016 – 2020, trong đó có mục tiêu 100% các tỉnh, thành phố phải triển khai chương trình dạy bơi an toàn thí điểm cho trẻ.
Điều quan trọng nữa là, Cục đã và đang chỉ đạo tích cực các địa phương cần chú ý tới những khu vực có ao hồ cần có rào chắn, các biển báo nguy hiểm để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Công ty sản xuất bể bơi thông minh  NGUYỄN DƯƠNG được thành lập nhằm mục đích sản xuất,thương mại phục vụ các sản phẩm bể bơi thông minh(Bể bơi lắp ghép, bể bơi khung kim loại, bể bơi di động, hồ bơi di động) để giải quyết vấn đền gấp rút này.ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống lọc và thiết bị bể bơi, đồ chơi bể bơi tại thị trường Việt Nam.

vì sao bạn nên chọn bể bơi thông minh?

  • Bạt của bể bơi thông minh là bạt PVC 3 lớp . Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài, có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng
  • Chân và thành bể bơi di động thông minh được làm bằng sắt ống định hình sơn epoxy. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
  • Hệ thống lọc nước của bể bơi di động thông minh giống như bể bơi truyền thống, với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu bể bơi di động thông minh đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.
  • Bể bơi thông minh với nhiều kích thước đa dạng theo tiêu chuẩn hoặc kích thước theo yêu cầu của khách hàng, chiều cao bể bơi quý khách có thể tùy

Một số hình ảnh tại xưởng sản xuất tại Ninh Bình:

 

Sản phẩm bể bơi DI ĐỘNG THÔNG MINH tại thị trường Việt Nam  

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm bể bơi lắp ghép đã được khách hàng Lựa chọn và Tin dùng tại các vùng, miền trên cả nước. Nhằm đưa sản phẩm đến gần gũi với người tiêu dùng hơn, giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm bể bơi thông min NGUYỄN DƯƠNG chất lượng cao với chi phí thấp nhất, Bể bơi thông minh đã thực hiện phân phối các sản phẩm qua các kênh: Đại lý, trường học và các đơn vị kinh doanh đặc biệt qua Cổng thông tin điện tử sanxuatbeboinhahoi.com,  sanxuatbeboinhahoi@gmail.com

Các sản phẩm của bể bơi thông minh

Tất cả các sản phẩm củ công ty nguễn dương cung cấp là những  sản phẩm tự sản xuất, chất lượng cao, các sản phẩm này đều tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Sản phẩm sử dụng chất liệu bạt nhập khẩu chất lượng cao rất dày và bền, sản phẩm được bảo hành 12 – 36 tháng tại xưởng sản xuất của chúng tôi (bảo hành đường ép nhiệt – sờn vải bạt – không bảo hành với lỗi do con người – thiên tai gây ra)