hướng dẫn lắp đặt bể bơi

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BỂ BƠI

 

Bước 1: Xác định vị trị lắp đặt bể bơi di động

Kiểm tra việc chuẩn bị các thiết bị để tiến hành lắp đặt bể bơi di động. Đảm bảo rằng các thiết bị đã đầy đủ và ở trạng thái mới, không hỏng hóc hoặc trục trặc.

Đo kích thước đặt bể sao cho bể bơi nằm ở giữa, cách mỗi thành ít nhất 70cm, nền tốt nhất là sân bê tông (Nền cứng) vừa đảm bảo chịu lực + sạch sẽ khi sử dụng.

Bước 2: Trải bạt lót bể bơi

Trải bạt lót bể bơi và cắt sao cho toàn bộ diện tích bể bơi nằm trong lòng bạt lót, bạt lót gồm 2 tầm chồng xếp lên nhau. Xác định vị trí, kích thước và tiến hành trải bạt lót nền.

Bước 3: Đưa bể bơi vào vị trí

Chúng ta khiêng (kéo) bể bơi vào gần vị trí bạt lót sau đó sử dụng phương pháp lăn để đưa bể bơi vào đúng vị trí để tránh bạt lót bị xô lệch

Bước 4: Dải khung kim loại (thành bể + chân bể)

Chuyển chân bể và thành bể xung quanh phần bạt lót để tiện cho phần lắp ghép.

 

Bước 5:Lắp ghép khung bể và bể bơi

Tiến hành cắt bớt 5-7cm 4 thanh thép Pi42 thành bể (Ống lõi bên trong) để việc lắp ráp những đoạn góc bể được dễ dàng hơn

 

Lắp từ 1 góc bể bất kỳ, luồn lần lượt từng ống kim loại thành bể vào phần bạt rồi tiến hành lắp chân vào thành bể đó, làm lần lượt đến góc cuối cùng. Chú ý góc cuối cùng lắp phần đầu nhỏ pi 42 của thanh góc vào thanh thẳng trước, có thể tháo 1 số chân bể liền kề ra để dễ lắp. Sau khi lắp xong thì lắp chân bể vào lại.

Lồng chân bể vào bạt giằng đáy bể như hình.

Đặt 4 góc vào 4 góc bể như hình dưới:

Lồng thanh thành bể Pi 48 vào thành bạt, căn chỉnh sao cho lỗ trên thanh thép thành bể trùng lỗ bạt. Lắp chân bể khớp vào lỗ chờ trên thanh thành bể. Tiến hành làm tương tự xung quanh bể cho đến hết.

Tháo bớt chân ở các góc để lắp ghóc cuối cùng dễ hơn, sau đó lắp lại các chân vào thành bể.

 

  • Cách xử lý bạt bể bơi bị rò rỉ nước? Hướng dẫn cách vá bằng bộ dụng cụ đi kèm.
  • Trường hợp bạt bị rỉ nước, vết rỉ nhỏ quý khách có thể xử lý tại chỗ bằng bạt vụn và keo dán chuyên dụng chúng tôi gửi kèm khi xuất bể bơi.
  • B1: Giữ cho mặt ngoài bể bơi không bị rỉ nước ra bằng cách lấy một cái túi bóng ép vào mặt trong của bể.
  • B2: Dùng keo 502 bôi lên tấm bạt nhỏ và ốp nhanh vào chỗ rỉ nước. Vì keo 502 nhanh khô nên có thể xử lý tức thời.
  • B3: Bôi keo chuyên dụng lên tấm bạt nhỏ, đồng thời bôi một lớp keo lên thành bể. Để cho hai lớp keo khô se se mặt lại sau đó ốp hai tấm bạt vào nhau. Để khô là có thể sử dụng được bình thường.