vợt vớt rác

Giá bán: Liên hệ

BẠN CẦN MUA VỢT VỚT RÁC BỂ BƠI HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Vấn đề mà những người sử dụng và sở hữu bể bơi di động là vấn đề vệ sinh bể bơi. Các thiết bị vệ sinh bể bơi được bán nhiều ở các đại lý, công ty nên có thể dễ dàng mua. Thiết bị vợt vớt rác được ưa chuộng đối với bể bơi gia đình, bể bơi công cộng. Thiết bị này hỗ trợ công việc xử lý nguồn nước, vệ sinh rác bể bơi.

Bể bơi di động dù được lắp đặt ngoài trời hay ở trong nhà thì cũng không thể tránh khỏi bị ảnh hưởng bởi những vật thể khác. Do môi trường gây ra hoặc do con người mang lại như tóc, rác, rêu tảo… Nếu không có biện pháp xử lý kịp thời thì đây chính là những nguyên nhân đầu tiên gây ra sự ô nhiễm nguồn nước. Khiến người bơi gặp khó khăn trong quá trình bơi lội, thậm chí nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

VỢT VỚT RÁC:

Cần thường xuyên vệ sinh bể bơi bằng các thiết bị dành cho vệ sinh bể bơi. Chỉ cần kết hợp vợt rác với sào tay để di chuyển vợt chúng ta đã có thể vệ sinh dễ dàng. Bạn cũng có thể đứng một chỗ để vệ sinh. Những vật bẩn, cặn bã dưới đáy bể, tầng nước giữa hay tầng nước mặt mà không cần mất nhiều công sức.

Vợt vớt rác bể bơi di động được thiết kế bằng khung nhựa. Có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt kết hợp với lưới sâu lòng giúp giữ được rác khi vợt. Tùy theo diện tích bể và nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn một chiếc vợt rác có kích thước phù hợp

Sản phẩm khác:

Bộ test PH

Giá bán: Liên hệ

sào nhôm bể bơi

Giá bán: Liên hệ

Chổi cọ bể bơi

Giá bán: Liên hệ

Bàn hút bể bơi

Giá bán: Liên hệ